CLICK HERE TO DOWNLOAD THE FREE #CROCKFIT APP!

Transformations

Đánh giá từ khách hàng

“Tôi thực sự rất thích các kế hoạch VietFit và không thể giới thiệu, từ 55kg tôi đã tăng 14kg an toàn trong chưa đầy 1 năm mà cơ thể hoàn toàn khoẻ mạnh. chứng tỏ rằng VietFit chắc chắn là kế hoạch phù hợp với tôi và sẽ dành cho bất kỳ ai. Kế hoạch rất dễ thực hiện và các bài tập rất đa dạng dễ hiểu khiến tôi không bao giờ cảm thấy nhàm chán, tôi đã học được rất nhiều cách để thực hiện nó cách trong phòng tập thể dục. Tôi đã tận hưởng một lối sống thực sự lành mạnh trong kế hoạch #VietFit sau khi thực hiện những bước đầu tiên rất nghiêm ngặt.

Tôi đã tận hưởng cuộc sống, vẫn ăn những món ăn vặt và thỉnh thoảng thưởng thức đồ uống nhưng đã cắt giảm chất béo và đặt bản thân vào một nơi tốt hơn."

“Đối với tôi không dễ dàng để tăng cơ hay cân nặng, nhưng VietFit đã làm cho nó thật dễ dàng hơn tôi tưởng tượng rất nhiều! Cảm ơn bạn rất nhiều! 
Tôi nóng lòng muốn tiếp tục con đường này và đạt đến những đỉnh cao thành công mới cho cơ thể! 
Tôi tự hào vì cơ thể hiện tại tôi đang có nhưng còn phải phấn đấu nhiều hơn. Chương trình của VietFit đã đẩy tôi đến những giới hạn mới nó rất thú vị và dễ dàng thực hiện.

Tôi đã khá chán nản về việc tự mày mò các bài tập và kế hoạch trên mạng, tất cả đều không đem lại hiệu quả vì nó rất lộn xộn. Mày mắn rằng tôi đã biết tới VietFit, tôi đã đăng kí Menfit 1 & 2 và chắc chắn sẽ có được cái thứ 3 trong tương lai ”. 

“Đã đi đến tuần 12 và tôi rất thích nó vì nó thay đổi tôi từng ngày! 
Không thể chờ đợi để bắt đầu Menfit 2, nhưng tôi sẽ đi du lịch 3 tuần vào tháng sau. 
Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ đăng kí kế hoạch Homefit! “ 

"Đã hoàn thành với MenFit3! Kế hoạch này thật tuyệt vời, dễ thực hiện và tôi thấy kết quả tuyệt vời! Tôi có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về VietFit !! Nó thực sự đã thay đổi quan điểm của tôi trong cuộc sống hơn là về hình thể. Cảm ơn VietFit đã truyền cảm hứng cho tôi để tiếp tục!"

 
 

"Chắc chắn sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn tham gia Chương trình VietFit. Nó thực sự đã giúp tôi rất nhiều. Tôi đã tập gym trong 1 năm qua nhưng không thấy thay đổi gì. Kể từ khi đăng ký chương trình này, tôi đã tăng cân và tăng cơ. Mong rằng tới giai đoạn Menfit 2 cơ thể sẽ thay đổi hơn nữa"